TRUNG TÂM DU HỌC TAM EDU THAM DỰ LỄ RA QUÂN KỲ THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 12/8/2023, trung tâm Ngoại ngữ và Du học TAM EDU đã tham dự buổi lễ ra quân kỳ thi đội tuyển học  sinh giỏi của Trường THPT Nguyễn Trãi, năm học 2023-2024. Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô dạy đội tuyển, thầy cô phụ trách và gần 2000 học sinh của toàn trường.

Kỳ thi năm nay, trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư tham gia thi đội tuyển ở 13 bộ môn bao gồm 12 bộ môn văn hóa và 01 bộ môn khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Lễ ra quân góp phần thắp thêm sự tự tin, tiếp thêm động lực, chia sẻ những kinh nghiệm,… để các học viên thật vững vàng, chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi bước vào cuộc thi. Bên cạnh đó là những dặn dò cụ thể, hướng dẫn chi tiết để các em có sự chủ động trước – trong và sau khi thi.

Trong buổi lễ ra quân, cấp Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô cùng đại diện Trung tâm Ngoại ngữ và du học TAM đã gửi những lời chúc tốt đẹp và niềm tin tưởng lớn lao đến các em.  Chúc các em thật tự tin, bản lĩnh, sáng tạo,… để gặt hái được nhiều thành tích tốt, làm rạng danh cho trường.