Trung Tâm Du Học TAM EDU

Chào Mừng Bạn Đến Với TAM EDUCATION

(DU HỌC & VIỆC LÀM QUỐC TẾ)

Chắp cánh thành công cho thế hệ trẻ Việt!

1. VỀ CHÚNG TÔI

TAM EDU – Một thành viên của CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TAM EDU với các đơn vị thành viên nổi tiếng trong lĩnh vực Đào tạo ngôn ngữ & Nhân lực Quốc tế  tại Thái Bình như: Tiếng trung, Tiếng hàn, tiếng Nhật ..vv

TAM EDU sở hữu Hệ thống trên 05 Chi nhánh, Văn phòng đại diện đang hoạt động trên toàn tỉnh, hệ thống các Trung tâm đào tạo lớn, bài bản, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục Quốc tế, Ngôn ngữ, Du học nghề, Việc làm, Định cư tại các nước phát triển hàng đầu trên thế giới.

TAM EDU là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp và làm việc lâu dài tại các nước phát triển hàng đầu Đông Bắc Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.., Các nước châu Âu như: Đức, châu Úc: Úc và đặc biệt là Đài loan thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững. Mỗi năm TAM EDU đã chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam có thể Du học và làm việc tại Đài Loan một cách nhanh chóng nhất.

2. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: TAM EDU mong muốn trở thành tổ chức tư vấn, đào tạo trọn gói chương trình Du học vừa học vừa làm, tự túc… hàng đầu Việt Nam,với đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ xuất sắc chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh của TAM EDU là giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại các nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới một cách nhanh nhất, tốt nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, coi khách hàng là người thân; Tinh thần phụng sự cộng đồng, phát triển xã hội Việt Nam trong tương lai; Luôn sáng tạo và học hỏi, hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp; Tư duy toàn cầu.

3.  ĐỘI NGŨ TAM EDU

Ông Phan Văn Hậu – Giám đốc điều hành đã có hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn định hướng xử lý hồ sơ du học và lao động các nước. Ông từng giữ giữ các chức vụ cấp cao ở các tập đoàn lớn như TMS, Tập đoàng Eholdings, Tổ chức giáo dục quốc tế Edugo và Ec Group.

Với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn giáo dục quốc tế giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại các nước phát triển; khả năng làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế; hệ thống chi nhánh, văn phòng trải dài khắp toàn quốc, TAM EDU đã giúp đỡ hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên du học vừa học vừa làm thành công; hiện thực hóa khát vọng trở thành công dân toàn cầu của thế hệ trẻ Việt Nam.

Tại TAM EDU 100% chuyên viên tư vấn đều có chứng chỉ tư vấn du học các nước của Trường cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cấp.

4. LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN DU HỌC TẠI TAM EDU

–   Sở hữu 05 Trung tâm đào tạo tiếng lớn nhất Thái Bình: Thành Phố, Đông Hưng, Thái Thụy, Quỳnh Phụ, Diêm Điền…

–   Rất nhiều chương trình Học bổng, Du học các nước chi phí thấp : Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản , Đức, Úc và Đài Loan (Trung Quốc)

–   Hơn 1000 học viên xuất cảnh mỗi năm