TRUNG TÂM DU HỌC & VIỆC LÀM QUỐC TẾ TAM EDU – THÁI BÌNH: Cánh Cửa Mở Ra Thế Giới cho thế hệ trẻ Việt Nam

Trong môi trường giáo dục ngày nay, việc có được một trải nghiệm học tập quốc tế không chỉ mang lại kiến thức mà còn mở ra cơ hội sự nghiệp toàn cầu. Với sứ mệnh đưa giáo dục quốc tế đến gần hơn với sinh viên Việt Nam, Trung tâm Du học & Việc làm Quốc tế TAM EDU – Thái Bình, thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế TAM EDU, đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ học sinh và sinh viên thực hiện ước mơ của mình.

Tầm Nhìn và Mục Tiêu

Trung tâm Du học & Việc làm Quốc tế TAM EDU – Thái Bình không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ du học mà còn là cầu nối giữa giáo dục và thị trường lao động. Với tầm nhìn mở cửa đưa giáo dục và việc làm quốc tế đến gần hơn với cộng đồng học sinh và sinh viên Việt Nam, TAM EDU cam kết tạo ra những cơ hội mới và bền vững cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của mỗi học sinh, sinh viên.

(Hình ảnh: Ông Phan Văn Hậu – Đại diện nhận chứng thư thương hiệu nổi tiếng năm 2018)

Dịch Vụ Chất Lượng

Đội ngũ chuyên viên của Trung tâm Du học & Việc làm Quốc tế TAM EDU – Thái Bình không chỉ là những người tư vấn du học có kinh nghiệm mà còn là những cầu nối sáng tạo giữa học sinh, sinh viên và thế giới quốc tế. Từ việc tư vấn chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ xin visa đến việc giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp, mỗi dịch vụ tại TAM EDU đều được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

(H.ảnh cơ sở vật chất Trung tâm và trường đáp ứng nhu cầu học tập sinh hoạt của học viên, sinh viên)

Sự Đa Dạng Về Lựa Chọn

Một điểm đặc biệt của Trung tâm Du học TAM EDU – Thái Bình chính là sự đa dạng về các lựa chọn trường và chương trình học bổng các nước lên 100% học phí, ký túc xá và trợ cấp sinh hoạt tại các quốc gia như Trung Quốc- Nhật Bản – Hàn Quốc – Úc- CHLB Đức và Đài Loan( Trung Quốc). các trường cao đẳng, đại học hàng đầu trên thế giới, TAM EDU luôn cung cấp những thông tin mới nhất và chi tiết nhất về các chương trình học để sinh viên có thể chọn lựa một cách tự tin nhất.

(Chứng nhận chính sách khi tham dự chương trình du học và việc làm tại TAM EDU)

Sứ Mệnh Cộng Đồng

Trung tâm Du học & Việc làm Quốc tế TAM EDU – Thái Bình không chỉ coi việc giáo dục và việc làm là một công việc kinh doanh mà còn là sứ mệnh xã hội. Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng, TAM EDU không ngừng nỗ lực để mở rộng cơ hội học tập và việc làm cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ở vùng quê Thái Bình.

Trung tâm Du học & Việc làm Quốc tế TAM EDU – Thái Bình: Nơi mơ ước được hiện thực hóa, nơi cơ hội sự nghiệp được khám phá!

(Hình ảnh học viên TAM EDU tại Thái Bình)

(Hình ảnh sinh viên TAM EDU tại Nước ngoài)

𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐓𝐀𝐌 𝐄𝐃𝐔 – 𝐓𝐨𝐦𝐨𝐫𝐫𝐨𝐰’𝐬 𝐀𝐜𝐡𝐢𝐞𝐯𝐞𝐫𝐬 𝐌𝐞𝐞𝐭 (𝐍𝐨̛𝐢 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐮̣ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐚̀𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢)
Liên hệ 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐓𝐀𝐌 𝐄𝐃𝐔 để nhận tư vấn miễn phí chuyên sâu và săn học bổng trực tiếp từ các chuyên gia
☎️ Hotline 1: 0585.800.666
☎️ Hotline 2: 0383.090.373
📧 Email: tam.edu.jsc@gmail.com
🌼 Group kết nối, chia sẻ kiến thức du học: https://www.facebook.com/groups/3627826694124516/
🏩 Trụ sở: SN 39, đường số 5, KĐT Petro Thăng Long, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.