Trải Nghiệm Văn Hóa và Tiếng Đức Online: Hành Trình Miễn Phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ – Du Học TAM

Ngày thứ 7 và Chủ nhật, từ 19h00 đến 21h00, Trung tâm Ngoại ngữ – Du học TAM sẽ tổ chức một lớp học trải nghiệm đặc biệt, mang đến cho bạn cơ hội hiếm có để tìm hiểu về văn hóa Đức và trải nghiệm tiếng Đức.
Văn hóa giao tiếp của người Đức-du học sinh tìm hiểu văn hóa Đức

Mục Đích: Khám Phá và Khuyến Khích

Mục tiêu của khóa học này là khuyến khích các bạn tham gia trong một hành trình giáo dục miễn phí, nơi mà văn hóa Đức và ngôn ngữ tiếng Đức sẽ được khám phá một cách sâu sắc. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao hiểu biết về văn hóa Đức và cũng để trải nghiệm ngôn ngữ đặc trưng của đất nước này.

Chất Lượng Đỉnh Cao: Giảng Viên Chất Lượng Tại Trung Tâm

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi những thầy giáo xuất sắc, tất cả đều là giảng viên tại Khoa Tiếng Đức của Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chất lượng từ những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Đức.

Chương Trình Học Đa Dạng và Phong Phú

Khóa học sẽ bao gồm những hoạt động đa dạng như giảng dạy, trò chơi, và các hoạt động thực hành, tạo điều kiện thuận lợi cho sự học tập tích cực và trải nghiệm thực tế. Bạn sẽ được học cách sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp hàng ngày, cũng như hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa phong phú của Đức.

Đăng Ký Ngay – Cơ Hội Không Thể Bỏ Lỡ

Với sự kiện trải nghiệm miễn phí này, Trung tâm Ngoại ngữ – Du học TAM mong muốn tạo ra một cộng đồng học thuật năng động và đa văn hóa. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký ngay để trở thành một phần của hành trình học tập đầy ý nghĩa này.
Chắc chắn rằng sau khóa học, bạn sẽ mang theo những trải nghiệm quý giá và kiến thức sâu sắc về văn hóa và ngôn ngữ Đức. Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng học thuật đa văn hóa và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các học viên.

Thời gian:  Ngày 06 và 07 tháng 1 năm 2024, từ 19h00 đến 21h00.

Địa điểm: Trực tuyến (liên kết đăng ký sẽ được cung cấp khi đăng ký).

Hãy liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ – Du học TAM để biết thêm thông tin và đăng ký ngay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội này!