TAM EDU Tổ Chức Thành Công Hội Thảo Online Cùng Đại Diện Trường Đại Học Y Kỹ Thuật Nguyên Bội – Đài Loan

Ngày 14/11/2023, Được sự hỗ trợ đồng ý của Ban Lãnh Đạo Trường, Trung tâm du học TAM EDU đồng kết hợp cùng Trường đại học Y Kỹ Thuật Nguyên Bội tổ chức chương trình hội thảo Online về khoa Kỹ Thuật Vệ Sinh Môi Trường

Buổi hội thảo có sự góp mặt của

• Cô Jessica Liao – Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Tế
  • Thầy Yang Tzu Ting – Giảng viên Khoa kỹ thuật vệ sinh môi trường
  • Ông Phan Văn Hậu – Giám đốc trung tâm Du học T.A.M EDU
  • Cùng hơn 30 em học sinh của Trung Tâm, các bạn ứng viên, đối tác cùng tham dự.

Trường Đại học Y khoa Nguyên Bội ( YUMT) là 1 trong những trường đại học tốt nhất của Đài Loan trong lĩnh vực đào tạo y tế và chăm sóc sức khỏe.

• Trường được thành lập năm 1964 với tên gọi : 元 培 醫 事 科 技 大 學
  • Tên tiếng Anh: Yuanpei University of Medical Technology (YUMT)
  • Địa chỉ: 306, Yuanpei Street, Hsinchu 30015, Taiwan, R.O.C

Hiện nay, với xu hướng già hóa dân số của Đài Loan, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế của Đài Loan ngày càng cao. Đại học Y Kỹ Thuật Nguyên Bội, với trình độ chuyên môn vượt trội cùng khoa học kỹ thuật hiện đại, tân tiến bậc nhất thế giới đảm bảo đào tạo sinh viên khi ra trường đều có việc làm với chế độ đãi ngộ rất tốt.

Đại học Y Nguyên Bội là trường đại học đầu tiên của Đài Loan chuyên đào tạo  và ứng dụng công nghệ y tế. Hằng năm, trường đã đào tạo hàng ngàn chuyên gia y tế đã và đang là lực lượng nòng cốt quan trọng của ngành y tế và chăm sóc sức khỏe của Đài Loan.

Là trường nhiều năm dẫn đầu về tỷ lệ bình chọn các trường được doanh nghiệp yêu thích nhất, trường dạy học sinh về thái độ làm việc và kỹ năng tốt nhất.

Đến nay, Đại học Y Nguyên Bội có ba trường cao đẳng, 16 khoa, và 09 trường đào tạo sau đại học để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lượng các chuyên gia Y tế công nghệ cao phục vụ cộng đồng. Có hơn 500 chương trình để học sinh lựa chọn lựa. Toàn bộ các chương trình đào tạo đều kết hợp thực hành thực tế.

Ngoài ra, Đại học Y Nguyên Bội còn hợp tác với nhiều chương trình y tế với các tổ chức y tế các nước. Vì vậy, sinh viên của trường đều có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế hàng đầu trên thế giới. Bằng cấp của nhà trường được công nhận trên nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Nội dung chính trong buổi hội thảo:

Cô Jessica Liao chia sẻ về điều kiện hồ sơ khi Apply trường

• Danh mục hồ sơ: 6 hạng mục như Học bạ, Bằng cấp, Chứng chỉ ..vv đặc biệt là mục chứng minh tài chính : 3.000 USD trở lên (Sổ mang tên của chính bạn chứ không phải của người bảo lãnh)….
  • Nếu đăng ký kỳ tháng 2 là bây giờ bạn phải chuẩn bị hồ sơ rồi : Hạn đến cuối tháng 11, sang tháng 12 Trường sẽ về Việt Nam phỏng vấn trực tiếp.

Thầy : Yang Tzu- Ting giới thiệu về khoa Kỹ thuật vệ sinh môi trường

Thực hành chuyên ngành nghề của khoa

Các hoạt động ngoại khóa của khoa thường niên đối với sinh viên khoa

Giao lưu hỏi đáp cùng học hỏi cùng các ứng viên

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Qua buổi hội thảo, T.A.M EDU rất hi vọng các bạn sẽ nắm rõ được các thủ tục hồ sơ, chi phí trước khi apply vào trường.

Nếu còn chưa nắm rõ, hãy liên hệ trực tiếp với TAM EDU để được trung tâm hướng dẫn qua số HOTLINE: 0585.800.666 chứ đừng chủ quan khi tự apply hồ sơ của mình nhé.

Chúc các bạn Thành công!